You are currently viewing เกมยิงปลาออนไลน์ Ocean King 4 พญานกฟินิกซ์

เกมยิงปลาออนไลน์ Ocean King 4 พญานกฟินิกซ์

Ocean King 4 เป็นอีกเกมยิงปลา อีกรูปแบบหนึ่งเลยที่สนุกสนานเลยทีเดียว ที่มีภาพกราฟิกที่สวยงาม เป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีมีคุณภาพมาก และยังมีระบบที่เล่นแล้วลื่นไหลอีกด้วย นับว่าเป็นอีกเกมส์นึงนักเดิมพันหลายคนชื่นชอบเล่นมาก เนื่องจากว่า รูปแบบของการเล่นเกมยิงปลา มันง่ายมากเลย และภาพกราฟฟิกก็ไม่ได้อลังการเยอะแยะมากมายจนทำให้ปวดตา ต้องยอมรับเลยว่าสบายตามากเลยสำหรับภาพกราฟฟิก และได้มีการพัฒนามาเรื่อยมาจนมาถึงภาคที่ 4 นับว่าเป็นเกมยิงปลาที่มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง จากค่ายผู้พัฒนา จึงทำให้คุณสามารถเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มีคุณภาพดีขนาดนี้ เป็นอีกเกมนึงเลยที่น่าสนใจ ที่ทำรูปภาพกราฟฟิกออกมาได้สมจริงมาก และสิ่งที่เป็นจุดเด่นเลยก็คือมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมากมายในการอัพเดตต่างๆ อาทิเช่น กระสุน Item รวมถึงรางวัลโบนัสที่หาดรายการจ่ายที่สุดคุ้มค่าที่สุด 

เกมยิงปลาออนไลน์ Ocean King 4

เกมยิงปลายังมีระบบใหม่ รวมถึงโบนัสพิเศษอีกมากมาย รับรองได้เลยว่าเล่นแล้วคุณจะสร้างกำไรจากการเล่นเกมดีกว่า ที่สำคัญของเกมยิงปลานี้ก็คือระบบ โดยเฉพาะระบบ Power Up ที่เราจะสามารถมีกระสุนที่รุนแรง ที่สามารถกำจัดปลาบอสได้อย่างง่ายดาย นับว่าเป็นระบบที่ทำให้นักเดิมพันหลายคนที่เข้ามาเล่นนั้น เกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณมีรูปแบบของการเล่นเกมที่ง่าย ใแน่นอนว่าการที่มีระบบนี้ ก็จะเป็นผลดีต่อนักเดิมพัน ที่สามารถสร้างกำไรได้อย่างมหาศาล ปลาบอสก็เหมือนกับรางวัลแจ็คพ็อต ที่ให้อัตราในการจ่ายที่มหาศาล แล้วมีโอกาสที่คุณจะพบบ่อยมากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าใครดีใครได้ ใครแม่นยำ ก็สามารถพิชิตปลาบอสได้อย่างง่ายดาย และยังทำให้คุณพบไปที่ใหม่ๆอีกด้วย ในการอัพเดทครั้งนี้ ยกตัวอย่างเช่น ปูค้อน ความพิเศษของ Item นี้ก็คือจากการที่คุณจะมีการกระจายสายฟ้าไปทั่วหน้าจอเลย และมันก็จะทำให้คุณสามารถกำจัดมาได้หลายตัวทีละพร้อมกันเลย 

ให้โบนัสอัตราในการจ่ายที่คุ้มค่า 

เดี๋ยวเราจะมาพูดถึงในรูปแบบของการได้รับโบนัสกันดีกว่า สมัครเกมยิงปลาออนไลน์ https://www.188betgame.club/ พญานกฟีนิกซ์ หลายคนนั้น ยกย่องว่า เป็นเกมยิงปลาที่ให้อัตราการจ่ายของรางวัลโบนัสพิเศษของเกมนั้นให้สูงที่สุดแล้ว เว็บคาสิโนออนไลน์ มันเป็นตัวช่วยที่จะทำให้พบโอกาสในการเจอบอสบ่อยขึ้น และแน่นอนว่ายังมีโบนัสสุดพิเศษอีกมากมาย ที่คุณสามารถโจมตีปลามากมายที่ว่ายอยู่บนหน้าจอ ที่คุณสามารถเปลี่ยนตรงนั้นเป็นอัตราในการจ่ายเป็นเงินจริงๆเลย และมาพร้อมกับรางวัลโบนัสพิเศษ เมื่อคุณทำคอมโบได้ถึง 300 คอมโบนั้น บอกได้เลยว่าคุณจะสามารถรับอัตราในการจ่ายที่อัตราคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่ามันเลยเป็นเกมที่หลายคนนั้นเข้ามาเล่นกัน มันเป็นเกมที่จะสร้างจำนวนเงินที่มหาศาล และนับว่าเป็นอัตราในการจ่ายที่ให้มากที่สุดถึง 1000 เท่า ได้เป็นเกมที่ไม่ต้องใช้เวลาเยอะมากเลยก็สามารถได้รับเงินจำนวนที่มหาศาล